Langue Việt NamLangue Việt Nam
webmail

Vì Sao Sofa Gỗ Tự Nhiên Nguyên Khối Ngày Càng Lên Ngôi

04.06.2019 - Bởi phòng khách luôn được coi là tâm điểm của ngôi nhà. Vì vậy, bạn cần có sự đầu tư một cách nghiêm túc để sofa phòng khách có thể trở nên thật sự hấp dẫn, một bộ sofa phòng khách sao cho khi mọi người bước vào nhà ngoài cảm giác không chỉ muốn ngồi lên nó mà còn phải trầm trồ khen ngợi trước sự quý hiếm và giá trị của nó.

Lựa chọn sofa gỗ tự nhiên nguyên khối trong phòng khách sẽ làm không gian tiếp khách của bạn trở nên gọn gàng và sang trọng nhất, bên cạnh đó với điều kiện khí hậu Việt Nam, nóng ẩm, mưa nhiều thì việc chọn sofa gỗ tự nhiên chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất . Những bộ sofa vải nệm truyền thống luôn dễ bám bẩn, thấm nước, lâu khô, ố màu, đặc biệt nguy hiểm khi bị đổ trà, cà phê hay nước ép. Với sofa gỗ nguyên tấm thì chỉ cần lau qua là bạn có thể trả lại sự sạch sẽ, sáng ngời cho nó.

Sofa Da cũng là lựa chọn tốt có thể giải quyết được một phần nào nhưng khi sử dụng Sofa Da sẽ nóng vào mùa hè bởi da có độ trơn và không thoáng khí, không thấm nước nên khi mồ hôi tiếp xúc gây rít và bí nóng, đặc biệt rất mất thẩm mỹ khi bị rách hoặc trầy xước có thể gây tốn thêm chi phí để thay mới một bộ sofa. Hiện nay, với sự lên ngôi của sản phẩm gỗ cộng với giá trị tăng dần của gỗ nguyên tấm là 1 điểm đặc biệt luôn hấp dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm từ chất liệu gỗ tự nhiên, bề mặt gỗ độ bền cao theo năm tháng, sử dụng càng nhiều gỗ càng bóng đẹp. Điều mà không có bất kỳ một sản phẩm Sofa nào khác ngoài thị trường có được.

Đã đến lúc thay thế những bộ sofa mang thiết kế cũ vốn nhàm chán và quen thuộc bằng một bộ SOFA gỗ tự nhiên nguyên khối hiện đại, khác biệt để thể hiện đẳng cấp riêng cho không gian phòng khách và văn phòng làm việc.

Điểm nổi bật cuốn hút của bộ ghế sofa này chính là chất liệu Gỗ quý hiếm 10cm dày dặn, có độ bóng mờ nhẹ 50% hiện rõ những đường vân gỗ cuộn xoắn đầy mê hoặc của từng dòng gỗ kết hợp với đường nét hình khối tạo sự khoẻ khoắn, vững chắc cho bộ sofa làm cho tất cả những khách chiêm ngưỡng dù không phải là người sành gỗ cũng phải say đắm ngắm nhìn.

Thiết kế các mặt bàn đôn là gỗ tự nhiên nguyên tấm nguyên khối kết hợp với phần tựa lưng hộp mang đến sự hài hòa, sang trọng và hiện đại, các mối ghép gần như khép kín, lắp ráp đơn giản

Sản phẩm đáng tiền nhất cho phòng khách và phòng làm việc nổi bật với thiết kế mặt gỗ nguyên khối cực kỳ giá trị, kiểu dáng tinh tế tạo độ thoáng giúp căn phòng dù nhỏ cũng trở nên rộng rãi.